GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI BẰNG ĐƯỜNG BIỂN CHUYÊN ĐI NHẬT, ÚC, MỸ, CANDA, ANH, PHÁP GIÁ TỐT NHẤT.. Call: 0906 691 480

HOTLINE:0906 691 480
ZALO/VIBER: 0169 635 1389

Bạn đang muốn tìm công ty vận chuyển hàng đi Mỹ hàng hóa số lượng lớn…. Công ty vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ Uy Tín ?. Bạn đang muốn hỏi thăm về giá cước vận chuyển hàng đi Mỹ. Vận chuyển hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền một kg. Gửi hàng đi Mỹ mất thời gian bao lâu. Chuyển phát nhanh đi Mỹ nhanh nhất là bao nhiêu ngày. Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ qua Fedex, TNT, UPS và DHL. Dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ

Công ty gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển TTI, không giới hạn về kích thước, khối lượng. Với sự hợp tác lâu năm vững chắc cùng các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới như: DHL, FedEx, TNT…, công ty chúng tôi cam kết hàng hoá của Quý khách sẽ luôn được vận chuyển với tốc độ nhanh nhất, đảm bảo an toàn trong khi giá cả lại cạnh tranh hơn rất nhiều so với một số đại lý nhỏ lẻ.

Vận chuyển hàng đi Mỹ, Nhập hàng Mỹ bằng đường hàng không:

Công ty vận chuyển quốc tế TTI Việt Nam là đối tác đại lý cấp 1 của Fedex, TNT, UPS và DHL. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quốc Tế hàng đầu tại Việt Nam. Với các dịch vụ : Vận chuyển hàng đi Mỹ, nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam qua Fedex, TNT, UPS và DHL. Tại TTI Express giá cước vận chuyển hàng đi Mỹ sẽ giảm 30% so giá cước gửi trực tiếp qua Fedex, TNT, UPS và DHL.
Vận chuyển hàng đi Mỹ đường biển:

Đối với những lô hàng vận chuyển đi Mỹ có trọng lượng và kích thước lớn từ 1 CBM trở lên. Và không cần gấp về thơi gian giao nhận hàng. Phương án vận chuyển tối ưu cho quý khách là sử dịch vụ vận chuyển đường biển. Bởi giá cước rất rẻ, hàng hóa lại được an toàn hơn trong những chiếc contener. Tại TTI chúng tôi có mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới. Những hợp đồng được ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming…Vì vậy hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển an toàn nhất. Đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để đuợc nhân viên tư vấn:
=============================

Phòng Kinh Doanh
Ms Tây – CELL: 0906 691 480 (zalo/viber) 0169 635 1389

SKYPE: chuyenphatnhanhgiare6

T.T INTERNATIONAL CO., LTD

………………………………………………………..

Office: 4 Nguyen Dinh Chieu Str, Dist.1, HCM City-VN

Tel: 028-3752 7442  Fax:+848-3752 7443

Branch: No 70, Str.2, An Lac A Ward,

Binh Tan Dist, HCM City-VN

E-mail: sales9@ttico.com.vn
W-site: www.ttico.com.vn

 

 

taytti Train Asked tại Tháng Ba 7, 2018 in Mua Bán Tại TP Bắc Giang.
Thêm bình luận
0 Answer(s)

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.