DETOX THANH LỌC CƠ THỂ TẠI THÁI LAN

LIỆU PHÁP THẢI ĐỘC CƠ THỂ

Thanh lọc cơ thể – Làm chậm quá trình lão hóa – Tăng cường hệ miễn dịch

 TẠI TRUNG TÂM TRIA –  BỆNH VIỆN PIYAVATE THAILAND

*****************************

Theo nghiên cứu mới nhất, trong cơ thể con người tồn đọng khoảng vài kilogram cặn bã và độc tố. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra căn bệnh ung thư – căn bệnh nguy hiểm nhất đối với loài người.

Trong cơ thể con người có 4 loại độc tố chính gây tình trạng nhiễm độc và gây hại bao gồm: Kim loại nặng; Hóa chất độc hại; Các hợp chất của vi khuẩn và các sản phẩm phụ trong quá trình chuyển hóa protein.

Để loại bỏ những độc tố này, Trung tâm Tria thuộc Bệnh viện Quốc tế Piyavate – Bangkok, Thái Lan đã áp dụng phương thức loại bỏ các độc tố trên, làm sạch các cơ quan nội tạng bên trong cơ thể bằng những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay với 2 liệu pháp dưới đây:

  1. Liệu pháp Colon Hydrotherapy (Làm sạch đại tràng bằng thủy liệu pháp)
  2. Liệu pháp Chelation giúp loại bỏ kim loại nặng dư thừa ra khỏi cơ thể

Ngoài việc sử dụng 2 liệu pháp trên, bệnh nhân còn kết hợp với việc uống bổ sung một số loại thảo dược do Trung tâm Tria bào chế riêng cho từng bệnh nhân bao gồm các vitamin tổng hợp, các chất chống oxy hóa và các chất tăng nội tiết tố.

Áp dụng liệu pháp Thải độc Cơ Thể sẽ giúp thanh lọc, làm sạch cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch, giảm các biểu hiện của tình trạng ngộ độc, làm khỏe mạnh tinh thần, dễ hấp thu vitamin và muối khoáng, giúp giảm cân, phòng ngừa ung thư ruột, cải thiện táo bón…..

Việc thải độc cơ thể bằng các liệu pháp trên đã được chứng minh là rất an toàn cho cơ thể và không có bằng chứng nào báo cáo về các tác dụng phụ xuất hiện trong khi áp dụng các phương pháp này.

1.Làm sạch đai tràng bằng thủy liệu pháp – ColonHydrotherapy

Làm sạch đại tràng hay rửa ruột là kỹ thuật bơm một lượng nước tinh khiết ấm kết hợp với  dung dịch vào đại tràng để súc rửa hoặc làm sạch ruột già qua trực tràng. Quá trình súc rửa này được lặp đi lặp lại cho đến khi đại tràng được làm sạch.

Liệu pháp Colon Hydrotherapy(thủy liệu pháp làm sạch đại tràng) được cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm của Hoa Kỳ(FDA) thẩm định, cấp chứng nhận lưu hành tại Mỹ và đã được áp dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến như Anh, Singapore, Thái Lan.

Công nghệ sử dụng liệu pháp Colon Hydrotherapy là một quy trình khép kín được giám sát chặt chẽ các thông số kỹ thuật từ nhiệt độ, áp suất, lưu lượng nước, giúp đưa nước tinh khiết đã qua xử lý vào ruột để loại bỏ các độc tố, vi khuẩn, kí sinh trùng và các chất dư thừa còn bám vào thành ruột. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp cơ thể thải độc tố còn tồn đọng trong ruột kết mà cơ thể không thể tự đào thải ra ngoài được, cải thiện táo bón, phòng ngừa ung thư ruột kết, cải thiện vẻ đẹp làn da, và giảm béo cơ thể.

  1. Liệu pháp loại bỏ kim loại nặng ra khỏi cơ thể – Chelation

Liệu pháp Chelation sẽ loại bỏ các kim loại nặng trong cơ thể như đồng, chì, thạch tín, manganese, cobalt…không chuyển hóa được ra ngoài cõ thể bằng việc truyền thuốc qua tĩnh mạch.

Sử dụng Liệu pháp Chelation loại bỏ các kim loại nặng dễ dàng, giúp gan thận khỏe mạnh hơn, tăng cường sức khỏe, cải thiện vẻ đẹp làn da và làm chậm quá trình lão hóa.

XIN MỜI LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

DỊCH VỤ MIỄN PHÍ TẠI  VĂN PHÒNG TƯ VẤN THÔNG TIN VIỆTNAM

– Đặt hẹn với Bác sĩ tại Thailand
– Cung cấp các thông tin về khám và điều trị
– Báo giá chi phí điều trị
– Tư vấn dịch vụ bảo hiểm toàn cầu
– Dịch vụ đưa đón bệnh nhân tại sân bay
– Đặt phòng khách sạn
– Đặt vé máy bay
– Thông dịch viên Tiếng Việt miễn phí

HÃY BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NGƯỜI THÂN

BÁO GIÁ THẢI ĐỘC

TT NỘI DUNG BAHT USD
1 Làm sạch đai tràng bằng thủy liệu pháp 3,000 89
2 Liệu pháp loại bỏ kim loại nặng ra khỏi cơ thể 3,800 112
Xét nghiệm trước khi làm liệu pháp loại bỏ kim loại nặng 7,000 206
3 Thuốc uống bổ sung ( 1 tháng) 4,500 132
                                                                                           Tổng cộng 18,300 539

Diễn giải quá trình làm điều trị

  1. Colon cleansing (hydrotherapy): rửa ruột

Giá 3.000B/lần. Bệnh nhân nhịn ăn, uống trong vòng 2 tiếng trước khi làm. Chống chỉ định cho phụ nữ có thai, trĩ, phẫu thuật vùng bụng gần nhất 3 tháng, ung thư ðại tràng.

  1. Chelation: thải kim loại nặng qua truyền tĩnh mạch.

Giá 3.800B truyền trong 2h, nhưng bệnh nhân phải thử máu xem chức nãng thận, công thức máu, thử nước tiểu tìm 8 nhóm kim loại nặng (ðồng, chì, thạch tín, manganese, cobalt…) giá xét nghiệm 7.000B. Kết quả 10 ngày mới ra, nếu kim loại nặng cao bệnh nhân phải làm thải kim loại tiếp, ít nhất 1 tuần/lần-1 tháng/lần.

  1. Uống thuốc bổ: dựa trên kết quả máu bác sỹ sẽ cho thuốc supplement bào chế riêng cho từng bệnh nhân, thành phần phổ biến là Vitamin tổng hợp, nội tiết, các chất chống oxy hoá. Giá cho 1 tháng thuốc khoảng 4.500B.

Chú ý

  • Không làm rửa ruột và thải kim loại cùng một lúc. 2 liệu pháp này làm cách nhau 1 ngày. Ðối với Rửa ruột có thể làm 1 tháng/lần hoặc 4 lần/nãm.
  • Liệu pháp thải Kim loại nặng thì tùy mức độ nhiễm kim loại nặng hay nhẹ của mỗi ngýời thì có thể làm 1 tháng/lần hoặc 4 lần/nãm và sau khi làm 4 lần thì phải ði xét nghiệm lại, nếu mức ðộ kim loại trong cõ thể vẫn còn cao thì làm tiếp, còn hạ thấp thì sẽ ngừng

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẪN CHI TIẾT

Mobile: ( 84 ) 0938.994.298 – 08 66812591

—————————————–

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PIYAVATE BANGKOK- THAILAND

TP.HCM: 19A cộng hòa, p.12, q. tân bình

Email: p8@piyavate.com.vn

website: piyavate.com.vn

0938994298 Train Asked tại Tháng Mười 10, 2017 in Mua Bán Tại TP Bắc Giang.
Thêm bình luận
0 Answer(s)

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.