Đại lý cung cấp máy lạnh tủ đứng LG 3hp 28000Btu giá rẻ nhất thị trường

Bài viết này, Hải Long Vân sẽ giúp quý khách biết được tại TP HCM đại lý nào phân phối Máy lạnh tủ đứng LG giá rẻ nhất và lắp đặt chuyên nghiệp nhất.
 
Tại TP HCM và trên toàn quốc, Công ty Hải Long Vân là đơn vị chuyên bán giá sỉ Máy lạnh tủ đứng LG và lắp đặt nhanh chóng chuyên nghiệp nhất. Số lượng càng nhiều, quý khách sẽ được hưởng chiết khẩu giá tốt hơn.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
 
Thông tin chi tiết sản phẩm:
 
 
=> Đây chỉ là giá tham khảo, để có giá tốt hơn vui lòng gọi 0909 787 022 Mr Hoàng
 
 
 
 
 
 
=>Máy lạnh tủ đứng LG – Có chức năng làm lạnh nhanh, bạn sẽ cảm nhận được ngay một không gian mát lạnh sảng khoải ngay khi máy chỉ vừa mới hoạt động.
 
Thiết kế sang trọng
 
Máy lạnh tủ đứng LG có thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng phù hợp với văn phòng làm việc, phòng khách…
 
Khử mùi, lọc không khí
 
Chức năng này giúp máy có khả năng khử các mùi khó chịu và diệt khuẩn trong không gian khi máy hoạt động, hút ẩm giúp bạn có cảm giác thoải mái tinh khiết nhất.
 
Công suất 28000BTU
 
Máy lạnh tủ đứng LG hoạt động vớicông suất 28000BTU giúp làm mát nhanh chóng
 
Hoạt động êm ái
 
Với những thiết kế đặc biệt chống gây tiếng ồn khi chạy, bạn sẽ có một không gian thật sự yên tĩnh để làm việc trong khi máu vẫn hoạt động bình thường.
 
Chức năng làm lạnh nhanh
 
Làm lạnh không gian nhanh chóng, bạn sẽ cảm nhận được ngay một không gian mát lạnh sảng khoải ngay khi máy chỉ vừa mới hoạt động.
 
Tự khởi động lại khi có điện
 
Điều hòa tủ đứng LG có chức năng tự khởi động lại khi có điện giúp bạn không phải bật lại máy khi có điện trở lại.
 
Chức năng hẹn giờ tắt mở
 
Điều hòa tủ đứng LG với chế độ hẹn giờ tiện dụng lên tới 7 giờ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh thời gian hoạt động của máy theo ý muốn.
 
Chế độ vận hành khi ngủ
 
Mua điều hòa tủ đứng LG có chế độ vận hành khi ngủ, giúp bạn điều chỉnh được nhiệt độ phù hợp, cho bạn giấc ngủ sâu và tiết kiệm điện năng.
 
Chức năng tự chuẩn sự cố
 
Máy lạnh tủ đứng LG có chức năng tự chuẩn sự cố, giúp bạn dễ dàng tho dõi quá trình máy vận hành để kịp thời bảo dưỡng máy.
 
=>Máy lạnh tủ đứng LG 3hp (28,000btu/h) APUC286KLA0 được sản xuất tại Thái Lan, sử dụng Gas R410a không gây ô nhiễm môi trường, làm lạnh nhanh chóng và sâu hơn => Thích hợp cho mọi công ty, văn phòng hay phòng khách….
 
Nếu có nhu cầu mua Máy lạnh tủ đứng LG và tất cả các hãng khác vui lòng quay số 0909 787 022 Mr Hoàng để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất. 
 
hailongvan1 Reviewer Asked tại Tháng Một 4, 2018 in Mua Bán Tại Yên Dũng.
Thêm bình luận
0 Answer(s)

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.